SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁCH VIỆT
———————

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Đơn vị

Trung tâm dạy nghề Bách Việt được thành lập theo Quyết định số 2567/QĐ–UBND ngày 11/ 6/ 2010 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm có chức năng đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1- A2 – B2 – C theo giấy phép số 53/ TCĐBVN-QLPT&NL ngày 06/ 06 /2011 do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp.

Trụ sở chính đặt tại Số 53 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM. Bãi tập lái tổng hợp có diện tích trên 20.000m2 tại Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM. Trung tâm có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đa số đã trải qua công tác giảng dạy tại các trường đào tạo lái xe trong và ngoài quân đội, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy lái xe giỏi của các hội thi cấp thành phố, toàn quân và toàn quốc. Hệ thống phòng học lý thuyết được xây dựng đủ chuẩn, trang thiết bị hiện đại, xe tập lái đa dạng về chủng loại.

Học viên học tại Trung tâm sau khi ra trường sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng điều khiển xe ô tô, mô tô tham gia giao thông an toàn trên các loại địa hình, trong các điều kiện thời tiết khác nhau, nắm được các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, có đạo đức nghề nghiệp.

Hiện nay Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp lái xe sau:

• Lái xe mô tô hạng A1: Khai giảng hàng tuần, tổ chức thi vào Thứ bảy hoặc Chủ nhật.
  • Lái xe mô tô hạng A2: Khai giảng hàng tuần, tổ chức thi vào chiều Thứ sáu tại 02 địa điểm trên..
  • Lái xe ô tô Du lịch hạng B2: Khai giảng hàng tháng, thời gian đào tạo và thi cấp giấy phép lái xe là 3,5 tháng. Kể từ ngày Khai giảng.
  • Lái xe ô tô Vận tải hạng C: Khai giảng hàng tháng, thời gian đào tạo và thi cấp giấy phép lái xe là 5 tháng. Kể từ ngày Khai giảng.
    Trung tâm có các lớp học ngoài giờ hành chính, Thứ bảy, Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học tập.
    Các Doanh nghiệp, Đơn vị, Nhà trường có số lượng học viên đăng ký học (từ 20 người trở lên đối với xe Mô tô hạng A1; 10 người trở lên đối với lớp lái xe ô tô) Trung tâm sẽ cử giáo viên đến tận nơi để giảng dạy lý thuyết.

Với phương châm đào tạo: “Giỏi lý thuyết, vững thực hành, tự tin sau tay lái“.
Trung tâm dạy nghề Bách Việt rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ của quý Doanh nghiệp, Đơn vị và Nhà trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
+ Văn phòng Trung tâm: Số 53 Nguyễn Đức Thuận (B1 cũ), Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại: 08.6252.5678 – Fax 08.6299.6789

Email: daynghebachviet@yahoo.com

Website: www.daynghebachviet.edu.vn

+ Bãi tập lái tổng hợp: Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại: 08.3724.6348

Trân trọng kính chào !

Giám Đốc
(Đã ký)